Samsung Galaxy S9 được tiết lộ vào ngày 25 tháng 2 với sự độc đáo về camera

admin

Administrator
Staff member
#1
Samsung Galaxy S9 sẽ được tiết lộ vào ngày 25 tháng 2 với sự nhấn mạnh về camera, với tốc độ chụp nhanh hơn, chất lượng hình ảnh sắc nét nới các phiên bản tiền nhiệm trước đó. Ngoài ra s9 sẽ được trang bị nhận diện vân tay ngay trên màn hình cùng với cảm ứng lực

The-Samsung-Galaxy-S9-will-be-Revealed-on-February-25-with-an-Emphasis-on-its-Camera.v1-810x29...jpg

Ngày ra mắt của Galaxy S9 đã được đồn đại về thời gian và thời gian một lần nữa trong những tháng gần đây. Điện thoại ban đầu dự kiến sẽ xuất hiện tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2018 , điều này đã không xảy ra. Các nguồn khác cố định cho sự ra mắt 27 tháng 2 , và trong khi đó hóa ra là gần với sự thật, Samsung xác nhận ngày 25 Tháng Hai 2018 là ngày ra mắt chính thức vào ngày thứ Tư.

Samsung đã gửi lời mời tới một sự kiện Galaxy Unpacked được lên kế hoạch cho 12 giờ chiều theo giờ EST vào ngày 25 tháng 2, trước Đại hội Di động 2018 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Thông cáo báo chí đi kèm nói Galaxy S9 sẽ "tái hiện lại máy ảnh" và "[xác định lại] cách bạn chia sẻ những khoảnh khắc của bạn".

Giờ đây, ngày ra mắt của Galaxy S9 (và có lẽ là Galaxy S9 +) cũng không còn là một bí ẩn nữa, các thông số kỹ thuật của điện thoại đã bắt đầu tập trung.

Một bức ảnh của những gì dường như là bao bì bán lẻ của thiết bị cầm tay bị rò rỉ một vài tuần trước. Giả sử đó là thỏa thuận thực sự, Galaxy S9 sẽ có vỏ chống nước và bụi, máy quét mống mắt, màn hình AMOLED 5,8-inch độ phân giải QHD + (2960 × 1440) cạnh-cạnh 18: 9 Màn hình Infinity, AKG Loa stereo stereo, cảm biến phía trước 8MP, pin 3,200mAh và bộ cảm biến 12MP với độ phân giải F1.5 / F2.4 và chế độ chụp Super Slo-mo. Các nguồn khác cho thấy nó sẽ đi kèm với hệ thống Snapdragon 845 của Qualcomm ở một số nước và chipset Exynos của hãng ở những nơi khác, và nó sẽ có 4GB / 6GB RAM với ít nhất 64GB bộ nhớ trong.

Một cách riêng biệt, trình diễn các trường hợp đã cho thấy glimpses tại Galaxy S9 và Galaxy S9 + thiết kế.

Có thể là mỗi tin đồn và báo cáo này đều xuất phát từ một nugger của sự thật ở đâu đó dưới đường dây, tất nhiên. Đó là lý do tại sao việc lấy thông tin không được xác nhận (kể cả những người leech đáng tin cậy) với một muối là rất quan trọng vì các chi tiết có thể thay đổi từng phút một cho đến khi điện thoại được chính thức công bố.