Phần Mềm tối ưu hóa máy tính khi chơi game - Wise Game Booster 2018

admin

Administrator
Staff member
#1
Wise Game Booster 1.26.36 tải phần mềm tối ưu hệ thống khi chơi game Wise Game Booster 1.26.36 - Wise Game Booster giúp người dùng cải thiện hiệu suất máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, tập trung tài nguyên để chơi game với trải nghiệm tốc độ và chất lượng tốt nhất. Người dùng cũng có thể truy cập các trò chơi ngay trên giao diện chương trình mà không phải mất công tìm kiếm.

Được biết đến như 1 gã phù thủy với vai trò giảm tải game ,tối ưu hóa các game khủng để máy tính của bạn có thể phù hợp và chơi mượt nhất mang lại hiệu năng cao nhất khi chơi game. Đặc biệt wise game booster rất hiệu quả trong việc làm giảm nhẹ các game như Liên minh huyền thoại, hay các game offline khác

Wise Game Booster là phần mềm tăng hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được người dùng đánh giá cao trong nhiều năm liền. Phần mềm này sẽ giúp tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, đóng các tiến trình hoạt động trong Background và các dịch vụ Windows không cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng để tập trung tài nguyên cho việc chơi game.

Wise Game Booster tích hợp công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn. Người cùng có thể kết thúc tiến trình hoặc ngừng dịch vụ theo cách thủ công hoặc tự động. Các hoạt động dịch vụ có thể sao lưu để khôi phục trạng thái của chúng trước khi sử dụng.
wise-game-booster-1.jpg


Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập và thêm trò chơi vào trong "My games" nên bạn không cần phải tìm kiếm các trò chơi từ biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm đáng kể thời gian. Đây

Phần mềm tối ưu hệ thống khi chơi game Wise Game Booster

Các tính năng chính của Wise Game Booster:

- Tối ưu hóa hệ thống toàn diện
- Tăng tốc chơi game
- Truy cập và thêm các trò chơi trên chương trình
- Quản lý các dịch vụ chạy nền trên máy tính

Kết thúc các tiến trình không có ích và các dịch vụ không liên quan
Wise Game Booster không thực hiện phép lạ, nhưng sẽ giúp giảm bớt hiệu năng của hệ thống và giúp các trò chơi chạy trơn tru hơn bằng cách kết thúc các chương trình và dịch vụ không liên quan mà nó phát hiện. Sau đó, máy tính của bạn sẽ phân bổ nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho trò chơi bạn đang chơi. Nó đơn giản nhưng rất hiệu quả.
Các gợi ý tối ưu hóa thủ công và Dịch vụ Phục hồi
Trong phần Optimizer Optimizer và Services Optimize, Wise Game Booster cho phép người dùng nâng cao để kết thúc quá trình hoặc dừng dịch vụ bằng tay, và dĩ nhiên, nó sẽ đưa ra một số gợi ý hữu ích về tất cả các hoạt động này. Đôi khi, một dịch vụ nhất định bị tắt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc máy đang chạy. Để đảm bảo an toàn, hoạt động của dịch vụ sao lưu, có thể được khôi phục lại trạng thái trước khi sử dụng.

Ổn định và tăng tốc hệ thống của bạn
System Optimizer trong Wise Game Booster tối ưu hóa các thiết lập hệ thống có liên quan để cải thiện sự ổn định của hệ thống và tốc độ chạy hệ thống, đưa PC của bạn vào chế độ chơi game.

Link Download : http://wisecleaner.com/soft/WGBSetup.exe