Hướng dẫn up ROM Galaxy Note 8 A-Z đơn giản và chi tiết trong 1 nốt nhạc

admin

Administrator
Staff member
#1
Hướng dẫn up ROM Galaxy Note 8 A-Z đơn giản và chi tiết Samsung note 8 nói riêng và các sản phẩm sử dụng hệ điều hành androi nói chung đang được nâng cấp cập nhật các bản vá lỗi và nâng cấp lên androi 8.0 , tuy nhiên không phải máy nào cũng có thể tự động update cập nhật qua OTA . Để có thể tự động update bạn cần phải có Rom chuẩn quốc tế theo thị trường hoặc nhà mạng và chưa từng chỉnh sửa thì mới có thể tự động cập nhật
Sau đây Kenhict.com xin hướng dẫn các bạn có thể up Rom theo chuẩn và có thể tự động cập nhật các phiên bản mới nhất của nhà phát hành qua OTA

24-08-2017-07.jpg
Thực hiện up ROM Galaxy Note 8
Trong quá trình sử dụng, thiết bị của các bạn bỗng dưng chạy ì ạch, một số chức năng bị lỗi không thể hoạt động điều cần làm ngay bây giờ đó là các bạn phải up ROM Galaxy Note 8 ngay. Up ROM Galaxy Note 8 hay còn được gọi là làm mới hoặc thêm các tính năng mà máy không có, Rom mới này sẽ làm cho thiết bị của các bạn chạy mượt như lúc ban đầu xuất xưởng. Vậy thực hiện thao tác như thế nào? Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé.

Những dụng cụ cần thiết để tiến hành quá trình up ROM Galaxy Note 8
Để cho quá trình up ROM Galaxy Note 8 được diễn ra như ý việc đầu tiên các bạn cần chuẩn bị đó là: một sợi dây cáp chính hãng của Samsung, một chiếc laptop hay máy tính để bàn, dung lượng pin của thiết bị phải từ 80% trở lên để khi tiến hành up Rom thiết bị của các bạn sẽ không bị sập nguồn khi quá trình chưa hoàn tất.


Link tải Odin: Tại đây

Link tải Android USB Driver:Tại đây

Link tải Rom: Tại đây

Lưu ý: Việc up ROM Galaxy Note 8 này đòi hỏi các bạn phải có một số kinh nghiệm cần thiết về up Rom. Các bạn cần phải lưu ý trong quá trình nâng cấp tuyệt đối các bạn không được rút dây cáp khỏi máy tính. Nếu mà các bạn rút dây cáp ra hay sơ ý làm lỏng dây cáp khi đang tiến hành nâng cấp thì thiết bị của các bạn sẽ bị treo hoặc trường hợp nặng hơn thiết bị của các bạn có thể ngừng hoạt động vĩnh viễn.

-Các bước cài đặt ROM Samsung Note 8 nhanh và dễ thực hiện nhất.

Dưới đây là cách up Rom Galaxy Note 8 đơn giản và dễ thực hiện nhất. Các bạn đọc kĩ để tránh sai sót khi thực hiện.

a0387201d14a61db5ef3bd030c7e0bfa.jpg


Bước 1: Đưa điện thoại về chế độ Download Mode.
Bước 2: Cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính.
Bước 3: Khởi chạy Odin trên máy tính.
Bước 4: Trong giao diện Odin, Ấn lần lượt BL, AP, CP, CSC trỏ tới file ROM với tên tương ứng ROM Samsung Note 8 được giải nén trong thư mục.
Bước 5: Ấn 'Start' trên Odin để tiến hành cài ROM Samsung Note 8 mới nhất.
Quá trình up ROM Samsung Galaxy Note 8 sẽ diễn ra trong khoảng 10 phút. Khi cài đặt xong máy sẽ tự động khởi động lại.
Lưu ý: Trong quá trình Up ROM Galaxy Note 8 phải đảm bảo nguồn điện 2 thiết bị máy tính và điện thoại được hoạt động và không được rút cáp kết nối.

Đây là những kinh nghiệm cài đặt ROM Galaxy Note 8 nhanh nhất mà mình đã thực hiện. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn cập nhập được một hệ điều hành mới nhất.
 

Attachments

Last edited: