Download Aoe 2 Rise of the Rajas Full có quân Việt Nam - Đế Chế 2 2018

admin

Administrator
Staff member
#1
Download Aoe 2 Rise of the Rajas Full có quân Việt Nam - Đế Chế 2 2018, đây là một trong những bản đế chế được nâng cấp và có nhiều hiệu ứng hình ảnh rất đẹp và mang lại nhiều góc nhìn đẹp mắt

Age of Empires II HD: Rise of the Rajas là phiên bản Update Trong đó cập nhật 4 nước Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Việt Nam. Trong đó Malay sở hữu khả năng phát triển với tộc độ “tên lửa” thì Việt Nam lại được coi là một trong những đạo quân mạnh nhất trong phần chơi multiplayer. Khác với tất cả các chủng tộc còn lại, Việt Nam có một lợi thế rất lớn đó là có thể nhìn thấy nhà đối phương ngay từ khi bắt đầu game (không cần đi dò). Đây là khả năng mà chỉ riêng chủng tộc Việt Nam mới có, một sự ưu ái không hề nhỏ của nhà sản xuất dành cho bình đoàn của Lê Lợi.
De-Che-2-Viet-Nam.jpg

Bên cạnh đó, Việt Nam rất mạnh trong đời 2 và 3 với hai loại quân chủ lực là lính bộ binh nhẹ (Skirmishers) và cung thủ (Archer). Bộ binh của Việt Nam rất trâu với 9 giáp khởi điểm và 20% máu nhiều hơn với các dòng bộ binh của các chủng tộc khác. Cung thủ cũng rất khỏe với 10 giáp khởi điểm và có thể nâng cấp được full công nghệ (điều mà không phải cung thủ của chủng tộc nào cũng có thể làm được). Chính tất cả những yếu tố này đã khiến Việt Nam trở thành một đạo quân cực kỳ bá đạo và có rất ít đối thủ ở phần chơi Mutiplayer.

De-Che-2-Viet-Nam-2.jpg


Link Download
Link 1 : Download AOE 2
Link 2: Download AOE 2
Cr@ch1 :https://www.fshare.vn/file/T2I3MO8U9IIQ
Cr@ch 2: Download
Hướng Dẫn Cài Đặt Game AOE 2
Bước 1
: Tải game Age of Empires II về máy tính.
Bước 2: Nếu bạn sử dụng windows 10 8/8.1 có thể click trực tiếp vào file vừa tải về để mở, nếu bạn sử dụng windows XP hoặc windows 7 thì sử dụng phần mềm winrar để giải nén hoặc UltraISO để Mount ổ đĩa ảo nhé
Bước 3: Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
Bước 4: Sau khi cài đặt các bạn copy toàn bộ file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt Game Age of Empires II ( mặc định là ổ C:\Program Files).