Agents of Mayhem Full – Game hành động mới nhất 2018

admin

Administrator
Staff member
#1
Agents of Mayhem Full – Game hành động nhập vai được nhà phát hành Deep Silver Volition phát hành vào trung tuần tháng 8 -2017 với hình ảnh HD nhưng lại siêu nhẹ , game mượt và không gây xung đột với cac game khác . Được đánh giá là một trong nhưgnx game nhập vai offline đỉnh cao

Giới thiệu Agents of Mayhem Full

Agents of Mayhem là một tựa game thế giới mở góc nhìn thứ 3 với lối chơi mang tính giải trí cao. Trò chơi lấy bối cảnh diễn ra trong tương lai ở Seoul, Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là “thành phố của ngày mai”. Game có mười hai nhân vật khác nhau, và người chơi có thể chọn ba đại lý từ họ để hoàn thành nhiệm vụ và khám phá thế giới. Mười hai đại lý bao gồm Fortune, một cướp biển bầu trời Colombia cũ; Hardtack, một sĩ quan chỉ huy Hải quân Hoa Kỳ; Hollywood, diễn viên và tuyên bố “Face of Mayhem”; Rama, một nhà miễn dịch học người Ấn Độ; Và Pierce Washington, người sau khi lái xe. Ra khỏi Stilwater, gia nhập M.A.Y.H.E.M. Dưới bí danh “Kingpin”. Và các lựa chọn khác là: Yeti, Scheherazade, Oni, Braddock, Daisy, Red Card, và Joule.

Mỗi nhân vật đều có phong cách và khả năng chơi độc đáo. Chẳng hạn, Hardtack sử dụng súng ngắn làm vũ khí chính của mình, trong khi Hollywood sử dụng khẩu súng trường tấn công của mình. Khi người chơi giải quyết thiệt hại cho kẻ thù bằng vũ khí của họ, người chơi tích lũy điểm sẽ lấp đầy một thanh. Khi thanh được lấp đầy, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng Mayhem của các đại lý, đó là những động thái siêu vũ khí giúp rất nhiều cho người chơi trong trận chiến. Các tác nhân khác nhau có những khả năng gây phiền toái khác nhau. Ví dụ, Fortune có thể sử dụng một chiếc máy bay không người lái choáng váng kẻ thù, trong khi Hollywood có thể gây ra những vụ nổ khổng lồ xung quanh anh ta. Người chơi có thể chuyển đổi giữa 3 nhân vật mà họ đã lựa chọn một cách tự do, và thử nghiệm các sự kết hợp khác nhau của các tác nhân để xem bộ ba nhân vật nào phù hợp với lối chơi của họ nhất. Phong trào trong trò chơi là nhanh. Các nhân vật có thể nhảy gấp ba lần quanh thành phố hoặc sử dụng xe ô tô để đi qua thế giới của trò chơi Agents of Mayhem Full Cr@ck.

Agents of Mayhem Full Cr@ck - Game hành động mới nhất 2017
Ngoài các nhiệm vụ chính của chiến dịch, sẽ có các nhiệm vụ mở khóa, mở ra các đại lý mới cho người chơi để kiểm soát, và các nhiệm vụ cá nhân, có nhiệm vụ đào sâu vào cốt truyện của các nhân viên này. Các nhân vật khác nhau sẽ có tính cách khác nhau, và phản ứng của họ đối với các sự kiện trong trò chơi khác nhau. Khi người chơi tiến hành trong trò chơi, các nhân viên sẽ đạt được điểm kinh nghiệm, tiền mặt, kỹ năng, các tiện ích mới, và các mod nâng cao hiệu quả chiến đấu của họ. Ngoài ra còn có tùy chọn tùy biến mỹ phẩm cho các đại lý và các loại vũ khí đặc trưng trong trò chơi. (Google dịch, nguồn: wikipedia)

GAMEPLAY


Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7/8/10 64bit.
Processor: Intel Core i3 – 3240 or above/ or ADM equivalent.
Memory: 8GB.
Graphics: Geforce GTX 750 Ti or above/ or ADM equivalent.
Storage: 38GB available space.
Xem thêm: Download PES 6 Full Cr@ck mới nhất 2017 - PES 6 Đồng Như Kiều
Cấu hình đề nghị
OS: Windows 7/8/10 64bit.
Processor: Intel Core i5 – 4670K or above/ or ADM equivalent.
Memory: 12GB.
Graphics: Geforce GTX 1060 or above/ or ADM equivalent.
Storage: 38GB available space.

Link download

Các bạn có thể tải trò chơi Agents of Mayhem Full Cr@ck miễn phí bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Link từ Steam: http://store.steampowered.com/app/304530/Agents_of_Mayhem/
 
Last edited: